Gạch ốp lát prime có tốt không gạch ốp lát prime có tốt không?, xin chào tất cả các bạn đọc , các bạn đọc bài viết này các bạn đã xem ở đâu đó các mẫu gạch ốp lát thương hiệu prime , và thấy hiện nay trên thị trường gạch ốp lát việt thấy rất nhiều các sản phẩm prime trên thị trường nhưng các bạn không biết gạch ốp lát prime có tốt không.  

 

Hiện nay gạch ốp lát prime có thể nói là chiếm lĩnh thị trường gạch việt với rất nhiều kiểu cách cũng như mẫu mã sản phẩm phù hợp các phân khúc từ nhà ở, biệt thự cao cấp tới nhà thương mại , nhà thu nhập thấp.

chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn đọc một số kinh nghiệm bán các sản phẩm gạch ốp lát trong đó có gạch prime để các bạn đọc được biết về chất lượng của từng sản phẩm.

gạch ốp lát prime hiện nay được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại công nghệ kỹ thuật số 3D Tạo độ thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm.

chất lượng gạch prime hiện nay: Gạch prime hiện nay được sản xuất hầu hết từ chất liệu gạch men sứ procenlain chất liệu tốt nhất hiện nay trong sản xuất gạch ốp lát.

gạch men sứ cao cấp có độ cứng độ bền cao qua thời gian  , gạch có độ cứng nhiều lần so với các sản phẩm gạch ceramic thông thường. Gạch men sứ sản xuất ra các dòng sản phẩm cao cấp có kích thước 60x60 và 80x80 và một số mẫu gạch có kích thước 50x50

mẫu gạch kích thước 600x600 prime men sứ

 

gạch giả gỗ men sứ prime cao cấp

Chất liệu gạch men ceramic dùng sản xuất các dòng sản phẩm gạch ốp tường từ cao cấp tới giá rẻ. phụ vụ mọi nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà tới kiến trúc và diện tích.

gạch men ceramic  prime được sản xuất trên dây truyền cũng như kiểm định nghiêm ngặt qua các khâu trong sản xuất.

bộ sản phẩm ốp tường phòng tắm cao cấp prime 

bộ gạch ốp tường cao cấp prime 30x60

nhiều khách hàng có hỏi có nên dùng gạch ốp lát prime vào hoàn thiện ngôi nhà không. theo kinh nghiệm bán hàng của chúng tôi thì bạn nên sử dụng sản phẩm gạch prime vào hoàn thiện. yếu tố ưu điểm vượt trội hiện nay là chất lượng sản phẩm không thua kém gì hàng nhập khẩu mà mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại.

Bác Hùng có hỏi: Hiện nay tôi thấy gạch prime có in bao bì nhãn hiệu sản phẩm Prime DIGIT, Prime EVOLUTION... .

các nhãn hiệu gạch này là thương hiệu riêng các phân xưởng riêng nhà máy riêng của tập đoàn prime, mỗi phân xưởng mỗi thế mạnh khác nhau đơn vị là gạch ốp lát kích thước 60x60 xuất khẩu, thương hiệu làm gạch chống trơn ....

Gạch ốp lát prime hiện nay trinh phục được các khách hàng khó tính trên toàn thế giới và trong nước.

về xuất khẩu: gạch prime xuất khẩu qua thị trường khó tính như hàn quốc và silanka và các nước khác được khách hàng đón nhận và tin dùng.

gạch prime không ngừng thay đổi để phát triển, năm 2013 đánh dấu cột mốc một hướng đi xa hơn vươn tầm cao hơn khi hợp tác  với tập đoàn danh tiếng SCG Tập đoàn hàng đầu về sản xuất gạch ốp lát thiết bị vệ sinh và các sản phẩm trong xây dựng .

Một số câu hỏi mà  khách hàng có hỏi cần hỗ trợ liên quan

Bác Trung có hỏi : tôi đang quan tâm và muốn mua các sản phẩm tốt nhất hiện nay của prime tư vấn cho tôi Cách nhận biết gạch prime A1 VÀ các sản phẩm gạch loại  

chào bác trung câu hỏi của bác cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc và quan tâm nhiều " tongkhoprime.com xin được tư vấn  về cách nhận biết gạch prime hiện nay.

gạch prime hiện nay tính đến tháng 10 năm 2016 các sản phẩm đạt tiêu chuẩn được ký hiệu A1 , Cách đây 2 năm ký hiệu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất là chữ A.  khi khách hàng mua hàng thấy có ghi chữ A , VÀ A1 Là hàng tiêu chuẩn nhất

các sản phẩm gạch lỗi của prime được ký hiệu như sau: Gạch A2 ( hoặc Aa) , A3 .

nhà phân phối gạch prime trên thị trường hà nội

Tongkhoprime.com đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm gạch ốp lát prime trên thị trường hà nội

Xem thêm : gạch prime có tốt không? có nên sử dụng gạch prime không?

 Nguồn : tongkhoprime.com/