Gạch prime tháng 8 năm 2017 sự lên ngôi của những gam màu ghi xám men matt Gạch prime tháng 8 năm 2017  sự lên ngôi của những gam màu ghi xám men matt

Công nghệ phát triển cạnh tranh cũng nhiều hơn , thị trường cạnh tranh nhiều hơn đòi hỏi nhà phát triển không riêng gì thương hiệu gạch prime phải thay đổi và thay đổi không ngừng để hoàn thiện.

Tháng 8 năm 2017 đánh dấu sự lên ngôi của những gam màu ghi xám chất liệu procenlain. Gam màu ghi xám gam màu được đánh giá sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho không gian nội thất .Không gian sử dụng nhiều không gian phòng ngủ và không gian phòng khách.

Gam màu ghi gam màu tạo nên chiều sâu được các kiến trúc sư các nhà thiết kế nội thất hay sử dụng nhất cho hoàn thiện ngôi nhà.

Theo xu hướng khách hàng lựa chọn là điều tất nhiên của cạnh tranh. Tập đoàn prime cho ra những sản phẩm gạch prime  mang nhẵn hiệu Digital màu ghi xám đá kiểu cách hiện đại được làm bằng chất liệu procelain có chất lượng cao và giá thành hợp lý.

 

Sản phẩm gạch mầu ghi xám men matt chất liệu cao cấp ứng dụng nhiều cho ngôi nhà. phối cảnh không gian sử dụng mẫu gạch 9601 A1

 

GẠCH PRIME 50X50 MÀU GHI MÃ 9604 Phối cảnh không gian phòng khách