Lựa Chọn Gạch Giả Gỗ Cho Phòng Ngủ Cho Ngôi Nhà Việt Không gian phòng ngủ nơi không gian riêng tư cần tĩnh nặng nơi không gian thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. việc lựa chọn gạch lát nền sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ  đó là điều mà các kiến trúc các gia chủ đều muốn hướng tới. Hiện nay xu hướng chính lát nền bằng gạch giả gỗ cho phòng ngủ. bởi những yếu tố gạch giả gỗ mang lại như gạch giả gỗ hòa quyện thiên nhiên , màu sắc mang tính tự nhiên tạo không gian thoải mái mỗi khi bước xuống sàn.

Gạch giả gỗ những tính chất ưu việt tạo không gian ấm hơn gam màu gỗ gam màu trầm giúp giấc ngủ được sâu hơn và không bị cảm giác chói mắt khi bước xuống sàn.

theo sự nghiên cứu khách hàng và ý kiến của khách hàng hoàn thiện cho phòng ngủ  thì gạch giả gỗ chiếm một vị trí hàng đầu mỗi khi các kiến trúc sư, và khách hàng lựa chọn mặt sàn.

hiện nay gạch giả gỗ đa dạng về màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. Gạch giả gỗ prime hiện nay được sản xuất trên dây truyền công nghệ kỹ thuật số. Công nghệ 3D tạo vân gỗ đẹp hơn, những đường nét thớ gỗ sống động.

công nghệ 3D kỹ thuật số được áp dụng vào gạch giả gỗ cho ra những tuyệt tác siêu phẩm mang tính nghệ thuật sự tự nhiên của các loại gỗ trên thị trường như gỗ hương vân, hương đỏ, hương padou, lim lào , vân gỗ óc chó , vân gỗ sồi  vân xoan đào....

diện tích phòng ngủ và tính ứng dụng sử dụng kích thước sao cho phù hợp.

diện tích rộng từ 50 m2 hoặc 40 m2 sử dụng gạch giả gỗ 50x50 là hợp lý. 

diện tích từ 50 tới 80 m2 sử dụng gạch kích thước giả gỗ 60x60

đối với các diện tích nhỏ nên sử dụng gạch giả gỗ kích thước 40x40gạch giả gỗ prime 400x400 hoàn thiện phòng ngủ.

một số kinh nghiệm thực tế khi sử dụng gạch lát sàn giả gỗ cho phòng ngủ.

nên chọn gạch tiêu chuẩn A1 để ốp lát

để mạch theo tiêu chuẩn và sử dụng ke góc để ốp lát và tạo mạch

nhà phân phối gạch giả gỗ prime trên thị trường hà nội

Tongkhoprime.com đơn vị phân phối gạch giả gỗ prime trên thị trường hà nội

tag: Gạch giả gỗ prime , gạch giả gỗ prime 50x50, gạch giả gỗ prime 60x60 , gạch giả gỗ prime 80x80, gạch giả gỗ

Nguồn: Tongkhoprime.com

tiêu đề; lựa chọn gạch giả gỗ cho phòng ngủ ngôi nhà việt