Tính khả dụng của gạch lát sân vườn prime vào hoàn thiện cho ngôi nhàTính khả dụng của gạch lát sân vườn prime vào hoàn thiện cho ngôi nhà

Gạch prime thương hiệu lớn trên thị trường gạch việt nam. Gạch prime sản xuất rất đa dạng và có tính ứng dụng sử dụng cao vào hoàn thiện cho ngôi nhà. Sân vườn, sân thượng một phần không thể thiếu đối với một ngôi nhà đẹp.

 Nắm bắt những nhu cầu về sân vườn và sân thượng tập đoàn prime nghiên cứu tính ứng dụng khả dụng của sản phẩm sân vườn và lát sân cho không gian đã cho ra trên thị trường các mẫu sân vườn và lát sân có tính ứng dụng cao .

Tập đoàn prime cho ra những sản phẩm có tính ứng dụng khả dụng và hoàn thiện từ thiết kế mang phòng cách truyền thống tới những giá trị mang phong cách hiện đại

Phong cách truyền thống được sử dụng nhiều đó là các dòng sản phẩm gạch đỏ tráng men


Phong cách hiện đại có tính ứng dụng cao các dòng sản phẩm sân vườn nhiều màu sắc trang trí , hoa văn giả sỏi giả cỏ..


THEO KINH NGHIỆM BÁN HÀNG GẠCH ỐP LÁT CỦA CHÚNG TÔI

Tính khả dụng của gạch lát sân vườn prime vào hoàn thiện được khách hàng sử dụng nhiều cho không gian sân vườn sân thượng đã có mái che và không gian sân không đi lại bằng các phương tiện xe cộ nhiều.

Gạch lát sân thượng có mái che được khách hàng sử dụng nhiều vào hoàn thiện

Sân thượng có mái che được khách hàng sử dụng nhiều là các dòng sản phẩm gạch lát sân vườn prime kiểu cách giả sỏi và giả cỏ và cả giá trị truyền thống.

Sân thượng nơi không gian phơi quần áo nơi không gian ngắm cảnh từ trên cao nơi thư giãn của một ngày làm việc mệt .

Gạch lát sân vườn prime và kích thước

Kích thước sân vườn prime cũng rất đa dạng . gạch phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay là các dòng sản phẩm có kích thước 40x40 và kích thước 50x50.

Tùy theo diện tích không gian sân và sân thượng mà sử dụng sao cho hợp lý và hài hòa nhất.