Gạch lát sân

 Gạch lát sân Prime - Nghệ thuật phong cách kiến trúc hiện đại

Prime - Thương hiệu gạch ốp lát quen thuộc đối với người tiêu dùng việt. Prime thổi một làn gió mới bằng phong cách thiết kế hiện đại kết hợp sử dụng công nghệ in lưới kỹ thuật số HD tạo màu sắc họa tiết sống động . Các sản phẩm gạch ốp lát Prime trong đó có gạch lát sân được người tiêu dùng và các chuyên gia sử dụng phổ biến khi lựa chọn thi công cho các hạng mục công trình từ lát sân thượng đến lát sân. Sản phẩm gạch lát sân Prime đa dạng mẫu mã cũng như chất liệu . từ chất liệu gạch lát sân truyền thống COTTO , đến các chất liệu quen thuộc men ceramic và chất liệu  cao cấp procelain.

Mục lục

Prime Digit | Gạch cotto Prime | Sản phẩm | gạch sỏi cỏ | Gạch cỏ lát sân thượng | nhà phân phối

Prime Digit - Đánh thức đam mê sáng tạo những ý tưởng thiết kế nhiều màu sắc ,phong cách tân cổ điển, đương đại ,truyền thống được khắc họa trên viên gạch . Prime Digit một nhãn hiệu hàng hóa Của nhà sản xuất Prime vĩnh phúc . một người anh cả trong lòng tập đoàn prime về áp dụng tiên phong nền tảng công nghệ in kỹ thuật số HD 

Prime Digit - Đánh Thức Niềm Đam Mê Sáng Tạo Bằng Công Nghệ In Kỹ Thuật Số HD

Gạch lát sân ngày nay có một sự phát triển vượt bậc với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ và Prime một trong số hãng sản xuất gạch ốp lát và gạch lát sân đã tận dụng tối đa những công nghệ tiên tiến vào sản xuất sản phẩm của mình bằng những công nghệ in kỹ thuật số HD Tạo màu sắc sống động và nhiều phong cách kiến trúc. 

Sự sáng tạo được thể hiện qua sản phẩm gạch lát sân của tập đoàn này . rất nhiều ý tưởng thiết kế được ra đời đáp ứng những nhu cầu hoàn thiện hướng đến cái đẹp cho mỗi không gian.

gạch lát sân prime phong cách kiến trúc tân cổ điển , kiến trúc thuần việt, đương đại ,giả cỏ, giả sỏi làm phong phú sự lựa chọn cho không gian lát sân thượng và lát sân cho ngôi nhà ngôi biệt thự.

- Gạch lát sân prime - Nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển : 

những họa tiết hoa văn trừu tượng cùng nghệ thuật hoa văn ghép hình khối là điểm nhấn của kiến trúc tân cổ điển . Sang trọng đầy tính nghệ thuật một cảm giác như được hòa mình cùng đất nước hi lạp hay italy hoa lệ ngay tại ngôi nhà mình khi hoàn thiện không gian lát sân thượng hay lát sân bằng những sản phẩm gạch lát sân prime kiến trúc tân cổ điển đương đại.

Nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển nghệ thuật đề cao tính khoa học tính sáng tạo của người la mã cổ đại. một sự kết hợp giữa trí óc và thẩm mỹ  cho không gian sống động nhiều sắc thái.

 

 

 Gạch Đỏ Cotto Prime - giá trị truyền thống mang đậm phong cách nhà việt

gạch cotto là gì? .Gạch cotto là loại gạch được sản xuất trên công nghệ nung sống. chất liệu chính để sản xuất loại gạch này là đất sét, đất sét được nghiền khô, đùn dẻo và được sấy nung nhanh ở nhiệt 1160- 1200 °C . sản phẩm có độ cứng cao >120 kg/cm2 và độ hút nước thấp. Sản phẩm gạch đỏ lát sân được ưa chuộng và sử dụng nhiều cho các không gian kiến trúc mang phong cách nhà việt ,lát sân thượng có mái che, lát nhà cổ .

Gạch Cotto Prime rất đa dạng mẫu mã cũng như kích thước 30X30, 40X40, 50X50. Sản phẩm thể hiện phong cách truyền thống cho ngôi nhà . 

không gian nhà cổ nơi lý tưởng lựa chọn gạch Cotto Prime . Phong cách truyền thống được ứng dụng nhiều nhất cho dòng sản phẩm này là không gian nhà cổ. một sự gần gũi phong cách mộc mạc vốn có của gia chủ,

Gạch COTTO Prime  lát nền khu vực di tích đình chùa.

 

 

Gạch sỏi cỏ Prime- Những giá trị tự nhiên , phong cách mới lạ cho ngôi nhà ngôi biệt thự.

gạch cỏ lát sân , lát sân thượng  phong cách kiến trúc hiện đại. phong cách kiến trúc xanh cho không gian.  xã hội phát triển con người hướng đến cái tự nhiên nhiều hơn, và gạch lát sân giả sỏi cỏ một giải pháp mang tự nhiên cho sân thượng hay sân vườn.

gạch cỏ lát sân thượng

gạch cỏ lát sân thượng sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sân thượng có mái che.

sân thượng có mái che nơi không gian của những ý tưởng độc đáo và đầy tính sáng tạo, sân thượng có mái che nơi đây được bảo vệ rồi nên lựa chọn gạch cũng rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn,

gạch cỏ lát sân thượng một giải pháp một ý tưởng xanh cho ngôi nhà ngôi biệt thự được thiết kế hiện đại.

chọn gạch cỏ lát sân thượng cần chú ý : lựa chọn gạch có độ chống trơn trượt , chống rêu mốc, sản phẩm bề mặt nhám hay bề mặt định hình các bạn nên lựa chọn cho không gian này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ mua gạch lát sân prime uy tín.

 

công ty tnhh kingly việt nam đơn vị mua sản phẩm gạch

lát sân prime uy tín chất lượng. Mua gạch lát sân  tại tổng kho prime được hưởng các chính sách.

chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội

chính sách thanh toán : thanh toán khi nhận hàng

    

Sản phẩm