Trang Chủ > Gạch lát nền > Gạch Prime 60x60

Gạch Prime 60x60 9212

Giá NY: 0đ

Tình trạng:

Được bán bởi: Công Ty TNHH KINGLY VIỆT NAM

 Gạch prime 60x60 9212

Mã sản phẩm: 9212

Hãng sản xuất: Tập đoàn prime

kích thước; 600x600 mm

bề mặt: nhám

chất liệu gạch: Gạch procelain

đơn vị tính: m2

danh mục: Gạch prime 60x60

Gạch prime 60x60 9212 - Gạch vân xi măng cao cấp Prime

Gạch Prime 9212 mẫu sản phẩm gạch vân xi măng mới nhất tháng 1 năm 2020 tại Tổng kho prime, Gạch vân xi măng Prime 9212 sản phẩm gạch bề mặt nhám công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động. Gạch Prime 9212 gạch Tông màu ghi xi măng đang là xu hướng thiết kế trong những năm gần đây . Gạch được ứng dụng và sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho các không gian lát nền phòng khách, lát nhà hàng và nhiều không gian kiến trúc.

Gạch prime thương hiệu gạch chiếm lĩnh thị trường gạch Việt.

Prime thương hiệu được hình thành từ năm 1999 tiền thân Công Ty TNHH VĨNH PHÚC.  với sản lượng 2 triệu m2/ năm ngày nay Prime không ngừng lớn mạnh thuộc Top 5 nhà sản xuất gạch ốp lát thế giới. Prime áp dụng công nghệ mới nhất vào sản xuất  tiêu biểu công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ men frit . cùng với công nghệ sản xuất , gạch prime có bước tiến dài trong nghành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát sử dụng chất liệu men sứ, chất liệu được đánh giá có độ bền và chống chịu được ngoại lực lớn . Chất liệu gạch procelain đang là xu hướng sản xuất gạch ốp lát trên thế giới.

Gạch Prime 9212 Gạch vân xi măng bề mặt nhám xu hướng thiết kế phong cách hiện đại

Gạch vân xi măng tông màu ghi tông màu thể hiện phong cách mới lạ phong cách Công nghiệp cho ngôi nhà. Gạch prime 9212 sản phẩm ứng dụng và sử dụng nhiều từ lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát nền nhà hàng và nhiều không gian kiến trúc mang phong cách thô mộc 

 

 

Gạch prime 60x60 9212 - Tổng kho prime

Gạch Prime 600x600 9212

Mã sản phẩm: 9212

Hãng sản xuất: Tập đoàn prime

kích thước: 600x600 mm

bề mặt: nhám 

chất liệu gạch; Gạch procelain

đơn vị tính : m2

danh mục: Gạch prime 60x60

gạch chất liệu procelain có độ cứng độ bền màu cao qua thời gian. mặt sau được thiết kế dạng lưới giúp gắn kết xi măng cùng mặt sàn - Tổng kho Prime

 

Gạch prime 9212 gạch vân xi măng- Tổng kho prime

 

độ dày của gạch prime 60x60 9212-  Tổng kho gạch ốp lát Prime

 ưu điểm vượt trội gạch prime 60x60 9212

Gạch vân xi măng prime 9212 mẫu gạch mang phong cách kiến trúc hiện đại . Gạch sở hữu những tính năng vượt trội từ phong cách thiết kế đến chất liệu.

Gạch vân xi măng sang trọng hiện đại : Gạch thiết kế xi măng gạch mang phong cách Công nghiệp khỏe khắn tạo cảm giác vững chắc  . Prime 9212 sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và nhiều không gian kiến trúc. 

giá gạch vô cùng hợp lý : Gạch Prime 9212 mẫu sản phẩm gạch có giá thành phù hợp cho nhiều hộ gia đình. 

Tính ứng dụng cao cho nhiều không gian . Gạch vân xi măng prime 9212 sản phẩm được ứng dụng sử dụng lát nền phòng khách, lát nền nhà hàng. lát phòng ngủ và nhiều không gian 

Lát nền phòng khách: Phòng khách không gian quan trọng trong ngôi nhà nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình , Gạch vân xi măng prime 9212 mẫu gạch màu thiết kế xi măng phong cách công nghiệp cho ngôi nhà . 

Lát nền nhà hàng: Sạch sẽ phù hợp với nhiều người qua lại , chống trơn trượt là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn gạch lát nền nhà hàng. Gạch vân xi măng prime 9212 sản phẩm được ứng dụng và sử dụng nhiều lát nền nhà hàng .

Mua gạch prime 9212 

 Gạch vân xi măng prime 9212 mẫu gạch được ứng dugnj và sử dụng cho nhiều không gian kiến trúc. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạch prime 9212 chúng tôi Tổng kho prime đơn vị phân phối gạch ốp lát Prime trên thị trường quý khách khi mua gạch prime 9212 tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách

chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội

chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng

CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
1 Thông tin giới thiệu công ty KINGLY VIỆT NAM


CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM Giải Pháp Vật Liệu Xây Dựng Tại Việt Nam. Hiện tại KINGLY Việt Nam Đang là đối tác của các thương hiệu vật liệu xây dựng lớn tại việt nam như Tập đoàn prime , VIGLACERA, Thạch Bàn, Catalan, CMC TILE , VITTO , MIKADO, INAX, TOTO, AMERICAN, ....


KINGLY VIỆT NAM ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với tiêu chí kinh doanh “ chất lượng - Niềm tin - chuyên nghiệp ” Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.
2. Tầm nhìn và triết lý kinh doanh
TẦM NHÌN KINGLY VIỆT NAM phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về Vật liệu xây dựng tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển ngày càng cao của đất nước trong thời kỳ hội nhập.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
- Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi. - Mục tiêu cốt lõi là làm vừa lòng Quý khách hàng. - Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập. - Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng. - Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên KINGLY VIỆT NAM.